Dự án Vanphu.invest
Tìm kiếm dự án
Dự án Vanphu.invest
đã hoàn thành
Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.
Danh sách dự án đã hoàn thành
đang triển khai
Với định hướng xuyên suốt “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, thành công của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest thể hiện rõ nét qua các kết quả hoạt động, triển khai nhiều dự án tiêu biểu có tầm ảnh hưởng lớn, như Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Home City, Hùng Sơn Villa, Giảng Võ Complex,...
Danh sách dự án đang triển khai
Dự án tiêu biểu
Hà Nội Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
Dự án đã hoàn thành
DỰ ÁN KHU HỖN HỢP NHÀ Ở, THƯƠNG MẠI VÀ VĂN PHÒNG 83 HÀO NAM

Sapphire Tower tọa lạc tại 83 Hào Nam, TP. Hà Nội là một vị trí vô cùng đắc địa với dân cư sầm uất, đầy sức sống và năng động giữa lòng thành phố Hà Nội. Sapphire Tower chỉ cách hồ Hoàng Cầu khoảng 800m, cách Hồ Gươm 3.5km, và nằm ngay gần Học viện âm nhạ...

Chi tiết+
Dự án đã hoàn thành
Văn Phú Victoria

The Van Phu – Victoria được xem là nơi kiến tạo một cuộc sống mới trên vùng đất vừa văn minh, hiện đại vừa giàu truyền thống văn hóa ở phía Tây Hà Nội.

Chi tiết+
Dự án đã hoàn thành
Nhà phố thương mại The Victoria

Nhà phố thương mại The Vitoria được ghi nhận là dự án mở đầu cho mô hình nhà ở kết hợp thương mại tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Chi tiết+
Dự án đã hoàn thành
Khu đô thị Văn Phú

The Van Phu - Victoria là khu tổ hợp cao tầng hiện đại gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng nằm trong khu đô thị mới Văn Phú, với tổng số căn hộ là 1290 căn.

Chi tiết+
© COPYRIGHT 2018 VANPHUINVEST • ALL RIGHTS RESERVED