Nhà phố thương mại The Victoria
Nhà phố thương mại The Vitoria được ghi nhận là dự án mở đầu cho mô hình nhà ở kết hợp thương mại tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án Nhà phố Thương mại The Victoria thuộc tổ hợp khu đô thị Văn Phú bao gồm 148 căn nhà ở thấp tầng được xây dựng trên 18.430m2 tại trục đường Phúc La - Văn Phú - trục đường chính kết nối chuỗi các khu đô thị Hà Đông, TP. Hà Nội.

Dự án được quy hoạch bài bản, khoa học, mỗi căn nhà phố có diện tích hợp lý từ 73m2 - 215,7m2, mặt tiền rộng từ 5m - 7m, được thiết kế theo phong cách Châu Âu tạo nên một quần thể đồng nhất và nổi bật.

Dự án được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng nhiều tiện ích sẵn có của các khu liền kề như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,... Tại đây, cư dân cũng như du khách có thể tản bộ trên những lối đi rộng rãi rợp bóng cây xanh, tham quan những cửa hàng sầm uất.

Điểm nổi bật của dự án là chủ nhân của các căn nhà phố này có thể kết hợp giữa mục đích ở và kinh doanh một cách linh hoạt bằng cách sử dụng tầng một dành cho các hoạt động thương mại trong khi các tầng trên là không gian sinh sống tiện nghi và riêng tư. Hai chức năng riêng biệt này được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa phù hợp với đặc điểm, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, vừa đảm bảo an toàn, chất lượng sống và hiệu quả kinh tế. .

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí đắc địa, cảnh quan đẹp đến tiện ích sống, dự án Nhà phố Thương mại The Victoria hứa hẹn sẽ là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất quận Hà Đông trong tương lai gần.

Là mẫu nhà phố thương mại đầu tiên tại khu vực Hà Đông, dự án Nhà phố thương mại The Vitoria được ghi nhận là dự án mở đầu cho mô hình nhà ở kết hợp thương mại tại khu vực phía Tây Hà Nội đã tạo ra sức hút đặc biệt với khách hàng. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của toàn khu vực.

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: Nằm tại trung tâm Khu đô thị Văn Phú, dọc hai bên đường Phúc La - Văn Phu, Phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Chức năng: Nhà phố thương mại
Quy mô: 1.88 ha  tổng diện tích sàn: 64.000 m2; Tổng số căn nhà: 148 căn nhà phố thương mại.
Tiến độ: Khởi công năm 2016 và bàn giao đi vào sử dụng từ tháng 01/2017
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest

Dự án khác
Dự án đã hoàn thành
Khu đô thị Văn Phú

The Van Phu - Victoria là khu tổ hợp cao tầng hiện đại gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng nằm trong khu đô thị mới Văn Phú, với tổng số căn hộ là 1290 căn.

Dự án chưa hoàn thành
Văn Phú Victoria

The Van Phu – Victoria được xem là nơi kiến tạo một cuộc sống mới trên vùng đất vừa văn minh, hiện đại vừa giàu truyền thống văn hóa ở phía Tây Hà Nội.

Dự án chưa hoàn thành
DỰ ÁN KHU HỖN HỢP NHÀ Ở, THƯƠNG MẠI VÀ VĂN PHÒNG 83 HÀO NAM

Sapphire Tower tọa lạc tại 83 Hào Nam, TP. Hà Nội là một vị trí vô cùng đắc địa với dân cư sầm uất, đầy sức sống và năng động giữa lòng thành phố Hà Nội. Sapphire Tower chỉ cách hồ Hoàng Cầu khoảng 800m, cách Hồ Gươm 3.5km, và nằm ngay gần Học viện âm nhạ...

© COPYRIGHT 2018 VANPHUINVEST • ALL RIGHTS RESERVED